อนิเมะ Django Unchained ดูการ์ตูน

อนิเมะ Django Unchained ดูการ์ตูน

บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Django Unchained

ดูหนังออนไลน์ เขียนบทและกำกับโดยเควนติน ทาแรนติโน และนำแสดงโดยเจมี ฟ็อกซ์ นักแสดงปลอมที่ได้รับรางวัล รับบทเป็นจังโก ทาสที่รวมกลุ่มกับนักล่าค่าหัว ดร. คิง ชูลต์ซ เพื่อตามหาอาชญากรที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในภาคใต้ โดยสัญญาว่าจะให้อิสรภาพของจังโก เป้าหมายเดียวของเขาคือการค้นหาและช่วยเหลือภรรยาที่เขาพลัดหลงกับทาส 2 ปีก่อนสงครามกลางเมือง จังโก ทาสคนหนึ่งพบว่าตัวเองกำลังติดตามนักล่าเงินรางวัลนอกรีตชาวเยอรมันชื่อ ดร. คิง ชูลต์ซ ในภารกิจจับพี่น้องเปรตผู้ชั่วร้าย หนัง การ์ตูน

ทาแรนติโนใช้ประโยชน์จากของขวัญอันน่าทึ่งของเขาเพื่อถ่ายทอดสูตรสำเร็จที่ยอดเยี่ยมให้กับบทภาพยนตร์ที่ทำกำไรจากออสการ์ของเขา ทุกฉากเต็มไปด้วยการใช้บทสนทนาที่ตึงเครียดซึ่งมักจะเป็นเรื่องขบขัน ตัวละครแต่ละตัวได้รับการเขียนบทอย่างสมบูรณ์แบบและนำรสชาติของตัวเองมาสู่ภาพยนตร์ ฉันชอบที่เขาใช้แอละแบมาและรัฐทางใต้ต่างๆ เพื่อจับภาพแก่นแท้ของภาคใต้ มันทำให้เราเห็นทิวทัศน์ทั้งหมด ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับแผนการอันยิ่งใหญ่ของมันทั้งหมด

เดวิสกล่าวถึงความคิดเกี่ยวกับเครื่องแต่งกายของคาลวิน แคนดี ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากเรทต์ บัตเลอร์ และรูปลักษณ์ของไมอามี ไวซ์ อันเป็นเอกลักษณ์ของดอน จอห์นสันทำให้ผ้าลินินสีครีมของ Big Daddy เข้ากันได้ดีกับในภาพยนตร์ เสื้อชินชิลล่าปลอมของ King Schultz ได้รับแรงบันดาลใจจาก Telly Savalas ใน Kojak เดวิสยังเปิดเผยด้วยว่าไอเดียการแต่งตัวของเธอหลายอย่างไม่ได้เป็นตัวตัดฉากสุดท้ายของภาพยนตร์ ทิ้งตัวละครบางตัวที่อธิบายไม่ได้ซึ่งสอดคล้องกับเครื่องติดตามของ Zoë Bell ซึ่งตั้งใจจะทิ้งผ้าพันคอของเธอเพื่อเผยให้เห็นกรามที่ขาด เมื่อ Calvin Candie ทุบมือของเขาลงบนโต๊ะอาหารเย็น DiCaprio ก็เผลอทุบแก้วที่มีก้านเล็กๆ ด้วยฝ่ามือของเขา และเริ่มมีเลือดออกจริงๆ เควนติน แทรันติโนประทับใจมากที่เขาใช้เทคนี้ในการพิมพ์ครั้งล่าสุด ดู การ์ตูน

เมื่อเขาเรียกว่าย่อส่วน ห้องก็โห่ร้องพร้อมยืนปรบมือ

อนิเมะ การประเมินที่ได้รับการยืนยันถือว่าน่าเชื่อถือมากกว่าโดยเพื่อนนักดูหนัง ในเดือนมิถุนายน 2019 Tarantino ได้เลือก Jerrod Carmichael ให้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนครอสโอเวอร์ Django/Zorro เป็นส่วนใหญ่ ทารันติโนและเจมี ฟ็อกซ์ต่างแสดงความอยากรู้อยากเห็นในการให้อันโตนิโอ แบนเดราสกลับมารับบทเป็นซอร์โรจาก The Mask of Zorro และ The Legend of Zorro ในภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมกับที่ฟ็อกซ์เองก็กลับมารับบทเป็น Django

ดู อนิเมะ เครื่องแต่งกายของ Django ยังได้รับแรงบันดาลใจจากภาพวาดที่รู้จักกันในชื่อ The Blue Boy และแว่นตาที่ตัวละครสวมส่วนใหญ่มาจากตัวละครของ Charles Bronson ในภาพยนตร์แฟนตาซีตะวันตกเรื่อง The White Buffalo ในบรรดาอิทธิพลต่างๆ ของภาพยนตร์ ชื่อของตัวละครชื่อเรื่องยังได้แรงบันดาลใจจากสปาเก็ตตี้สไตล์ตะวันตก Django ของ Sergio Corbucci ซึ่งแต่เดิมแสดงโดย Franco Nero ช่วงเวลาเหล่านี้ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การพูดคุยและการเจรจาต่อรอง ซึ่งอธิบายได้ว่าทำไมฮีโร่ผู้เงียบขรึมจึงไม่ได้ทำงานตลอดเวลา แต่นักแสดง Waltz, DiCaprio และ Jackson ล้วนแล้วแต่ต้องมนต์สะกดในสองเหตุการณ์นี้ ในที่สุด Django Unchained ก็สามารถตอบคำถามที่น่าสนใจได้ โดยหลัก ๆ แล้วเกี่ยวกับระบบทาสและวิธีการที่มันถูกนำเสนอในภาพยนตร์ในอดีต ดูการ์ตูน

อนิเมะ Django Unchained ดูการ์ตูน
อนิเมะ Django Unchained ดูการ์ตูน

ทาแรนติโนให้เครดิตตัวละครและทัศนคติของทันตแพทย์ชาวเยอรมันที่ผันตัวมาเป็นนักล่าค่าหัวคิง ชูลต์ซ

ดูหนัง hd ในภาพยนตร์เยอรมันเรื่อง Karl May Wild West เรื่อง Nineteen Sixties โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Old Shatterhand ฮีโร่ของพวกเขา Will Smith เปิดเผยว่าเขาปฏิเสธตำแหน่งนักแสดงนำในภาพยนตร์รางวัลออสการ์เรื่อง Django Unchained ของ Quentin Tarantino เพราะเขา “ไม่สามารถเชื่อมโยงกับความรุนแรงที่เป็นคำตอบ” ภายในโครงเรื่องได้ เมื่อ Django และ Schultz แทรกซึมเข้าไปใน Candyland ภายใต้การเสแสร้งเท็จ พวกเขาก็กระตุ้นความสงสัยของ Stephen ทาสในบ้านจอมตีสองหน้าของ Candie ที่ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวเป็นเกลียวแห่งความรุนแรงและจบลงด้วยการประลองนองเลือด รางวัลออสการ์ ผู้ชนะบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยมและนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม คริสตอฟ วอลซ์ Schultz อยู่บนเส้นทางของพี่น้อง Brittle ผู้อาฆาต และมีเพียง Django เท่านั้นที่สามารถนำเขาไปสู่เงินรางวัลได้ การ์ตูนวาย

ตอนนี้ Django กระตือรือร้นที่จะตามหาคู่ครองของเขาที่ได้รับการช่วยชีวิตโดย Calvin Candie ซึ่งเชี่ยวชาญด้านไหวพริบในการรักษาผู้คนที่ถูกล่ามไว้ ไม่เชื่อฟัง ดังนั้นพวกเขาจึงถูกคุมขัง แต่ทั้งคู่ก็วางแผนที่จะสกัดกั้น Django Unchained ได้รับการพิจารณาจากแฟน ๆ จำนวนมากว่าเป็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่กำกับโดย Quentin Tarantino ความหนักแน่นและการแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในทันที แทบจะนึกไม่ถึงเลยที่จะนึกถึงคนอื่นในหน้าที่ของ ดร. ชูลต์ซ นอกเหนือจากคริสตอฟ วอลซ์ นักแสดงที่เคยร่วมงานกับทาแรนติโนในบทผู้การฮันส์ แลนดาใน Inglourious Basterds ปฏิเสธบทดร.ชูลต์ซเป็นครั้งแรกเพราะเขารู้สึกว่ามันไม่ท้าทายจนกว่าผู้กำกับจะเกลี้ยกล่อมให้เขารับหน้าที่นี้ สำหรับบทภาพยนตร์ ทาแรนติโนได้รับรางวัลออสการ์ ลูกโลกทองคำ และรางวัลบาฟตา มันเป็นเสี้ยววินาทีแห่งความไม่พอใจที่ในฉากเดียว แสดงให้เห็นการเหยียดเชื้อชาติของชาวอเมริกันกว่าสองศตวรรษ ฉายให้เห็นความจริงที่โหดร้ายและน่าอึดอัด ว่าดินแดนแห่งเสรีถูกสร้างขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart