ดูหนังออนไลน์ RRR

ดูหนังออนไลน์ RRR ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ มหากาพย์แอ็กชั่นภาษาเตลูกูอินเดียเรื่อง “RRR” (ย่อมาจาก “Rise Roar Revolt”)

ดูหนังออนไลน์ กลับมาที่โรงภาพยนตร์ในสหรัฐฯ อีกครั้งแล้วสำหรับการมีส่วนร่วมพิเศษเพียงคืนเดียวในวันที่ 1 มิถุนายน ภายหลังการเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ครั้งแรก การเข้าใจถึงปัญหาย้อนหลังบางอย่างทำให้เดาได้ง่ายว่าทำไมผู้เขียน/ผู้กำกับ SS Rajamouli ถึงได้เจาะกลุ่มผู้ชมชาวตะวันตกด้วย “RRR” แม้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศอย่างสม่ำเสมอ เรื่องล่าสุดของ Rajamouli เป็นละครนิทานต่อต้านอาณานิคมและบัดดี้เกี่ยวกับคอมโบในจินตนาการของสองนักสู้อิสระในชีวิตจริง Komaram Bheem (NT Rama Rao Jr.) และ Alluri Sitarama Raju ( Ram Charan ) “RRR” ยังเป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเน้นลักษณะเฉพาะของ Rajamouli ในด้านการออกแบบท่าเต้นแอ็กชั่นแม็กซิมอลลิสต์ การแสดงผาดโผนและการแสดงดอกไม้ไฟอย่างท่วมท้น และคอมพิวเตอร์กราฟิกที่ซับซ้อน  

เมื่อถึงเวลาที่เขาสร้าง “RRR” Rajamouli ได้พัฒนาแบรนด์ของตัวเองเกี่ยวกับตำนานในลัทธิชาตินิยมด้วยความช่วยเหลือจากผู้ร่วมงานประจำ เช่น นักเขียนเรื่องธรรมดา (และบิดาผู้ให้กำเนิด) Vijayendra Prasadและนักแสดงนำร่วมซึ่งเคยแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Yamadonga” ของ Rajamouli ” และ “มาคธีระ” ตามลำดับ ตั้งอยู่ในและรอบ ๆ เดลีในปี 1920 “RRR” ขาดบริบททางประวัติศาสตร์อย่างชัดเจนเพื่อให้ Rajamouli และทีมของเขาสามารถเปลี่ยนภารกิจกู้ภัยตรงไปตรงมาให้กลายเป็นเสียงเรียกร้องการรวมตัวและความรุนแรงในการระบาย บีม “คนเลี้ยงแกะ” ล้างแค้นของชนเผ่า Adivasian Gond มาที่เดลีเพื่อตามหามัลลี ( ทวิงเคิล ชา ร์มา ) เด็กก่อนวัยรุ่นผู้ไร้เดียงสาที่ถูกแม่กอนเดียนลักพาตัวไปโดยสกอตต์ ผู้ว่าการชาวอังกฤษผู้ชั่วร้าย ( เรย์ สตีเวนสัน ) และภรรยาสุดซาดิสต์ของเขา เคธี่ ( อลิสัน ดูดี้ ). ราจู เจ้าหน้าที่ตำรวจโคโลเนียลที่ไม่มีใครเทียบได้ มาตีบีมโดยไม่รู้ตัวว่ากำลังมีจุดประสงค์ที่ขวางหน้า บีมต้องการบุกเข้าไปในที่พักที่เหมือนป้อมปราการของสก็อตต์เพื่อช่วยชีวิตมาลี ขณะที่ราจูต้องการจับ “ชนเผ่า” ที่ไม่รู้จักซึ่งเอ็ดเวิร์ดผู้น่าสงสารของสก็อตต์ ( เอ็ดเวิร์ด ซอนเนนบลิค ) ) ความกลัวอาจแฝงตัวอยู่ ราจูและบีมสนิทสนมกันทันทีหลังจากที่ช่วยเด็กที่ไม่เกี่ยวข้องจากการถูกรถไฟวิ่งหนีทับ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ เป็นอิทธิพลที่เป็นที่ยอมรับของ Rajamouli เช่นเดียวกับละครแอ็คชั่น/ย้อนยุคของเพื่อน DeMille-ian Mel Gibson )

ดูหนังออนไลน์ นอกจากนี้ยังเหมาะสมที่ “RRR” เป็นความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ของ Rajamouli เนื่องจากเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Bheem อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในฐานะสัญลักษณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจของความรักชาติกึ่งดั้งเดิมและเหยียบย่ำขอบเขต Rajamouli ทำได้ดีทีเดียวในการผสมผสานองค์ประกอบที่อาจดูแปลกแยก เช่น ชอบที่นั่งราคาถูกที่ต้องใช้ความรุนแรงอย่างน่าสยดสยองและการสโลแกนที่หยาบคาย ลงในฉากต่อสู้และการเต้นรำที่เร้าใจ สร้างสรรค์ และมั่นใจด้วยสายตา Rajamouli ยังได้ทำให้วิธีการทำงานของเขาสมบูรณ์แบบและใช้นักแสดงของเขาเป็นส่วนหนึ่งของรูปแบบละครประโลมโลกที่น่าตกใจและน่าเกรงขามของเขา Rama Rao ได้รับบทเป็นบีมผู้อ่อนหวานและไร้เดียงสา ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นเมสสิเซียนที่สว่างไสวอย่างมีประสิทธิภาพในฉากที่เร้าใจจำนวนหนึ่ง เช่น เมื่อบีมหน้าอกเปลือยต่อสู้กับเสือโคร่งเพื่อยอมจำนน การแสดงของพระรามไม่ใช่สิ่งสำคัญ แต่เป็นแรงบันดาลใจที่เป็นสัญลักษณ์ว่าพร้อมกับ “ความหลงใหลในพระคริสต์” – การเฆี่ยนตีที่คู่ควร เข้าใจได้ว่าเป็นการรวมตัวของชาวอินเดียเพื่อโจมตีสกอตต์และภรรยาแฮมโบนผู้กระหายเลือดของเขาในฉากต่อมา

ในทำนองเดียวกัน ผลงานการแสดงของชารันใน “RRR” ก็มีจำกัด แต่ก็แข็งแกร่งพอที่จะเป็นยอดมนุษย์ได้อย่างน่าเชื่อถือ Rajamouli รู้ดีว่าจะจับด้านที่ดีที่สุดของเขาได้อย่างไร เช่นเดียวกับในฉากเปิดฉากอันน่าทึ่งที่ Raju เข้าไปในกลุ่มผู้ก่อการจลาจลเพียงเพื่อปราบและจับกุมผู้ไม่เห็นด้วยคนหนึ่ง เคมีเชิงเปรียบเทียบของ Rao และ Charan และลักษณะทางกายภาพที่กลมกลืนกันทำให้ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “Naatu Naatu” ที่กระฉับกระเฉงของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่การนำเสนอที่น่ายินดีของฉากนั้นก็เหนือกว่ามนุษย์ด้วยการออกแบบ จิตวิญญาณของปัจเจกบุคคลมีความสำคัญมากกว่าบุคคลใดๆ ในภาพยนตร์ของ Rajamouli และ “RRR” เป็นการแสดงออกที่สมบูรณ์แบบของแนวคิดนั้น นอกจากนี้ยังเป็นภาพสะท้อนที่ดีของชื่อเสียงของ Rajamouli ซึ่งSagar Tetali ของFilm Companion South ได้ แนะนำอย่างดี เยี่ยม คือ “ชัยชนะของการกำกับที่ทะเยอทะยานเหนือนักแสดง-ดารา—ชัยชนะของการเล่าเรื่องแบรนด์ของภาพดาราอินเดียใต้” ด้วย “RRR” Rajamouli ย้ำถึงความชอบของเขาต่อประเทศใดประเทศหนึ่งภายใต้ลัทธิประชานิยม ubermenschen ทั้งบีมและราจูต่างก็เป็นผู้ชายที่ไม่ธรรมดาเพราะพวกเขามีหัวใจที่แสดงออกถึงความทะเยอทะยานของเจตจำนงของประชาชน ชีวิตของพวกเขา คนที่พวกเขารัก และความสัมพันธ์ของพวกเขาล้วนมีความสำคัญรองลงมา—ลองดูนัก แสดงรับเชิญสุดระเบิดของ Ajay Devgn ดาราดังแห่งบอลลีวูด !—ดังนั้นจึงสมเหตุสมผลที่ภาพและการแสดงของนักแสดงจะถูกเติมเต็มด้วยสัดส่วนขนาดเท่าเจมส์ คาเมรอน หนัง hd

เช่นเดียวกับคาเมรอน Rajamouli ได้รับชื่อเสียงจากการผลักดันขอบเขตของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ป๊อป ในแง่นั้น “RRR” ให้ความรู้สึกส่วนตัวและใหญ่โตในเวลาเดียวกัน R. Emmet Sweeney แห่ง Film Comment มีสิทธิ์ที่จะเตือนผู้ชมเกี่ยวกับแนวชาตินิยมที่สูงตระหง่านของ “Hindu-centric” ชาตินิยมและลักษณะเฉพาะที่เป็นหัวใจของ “คำปราศรัยอินเดียนแดง” ของ Rajamouli Sweeney มีสิทธิ์ที่จะยกย่อง “นวัตกรรมทางเทคนิค” อันตระการตาของ Rajamouli ไม่ใช่ทุกวันที่ภาพยนตร์อินเดียเรื่องใหม่—ซึ่งโดยปกติไม่ได้โฆษณาต่อผู้ชมชาวตะวันตกเกินกว่าที่พูดภาษาพื้นเมือง และดังนั้นจึงถูกเพิกเฉยเป็นส่วนใหญ่—ถูกนำเสนอเป็นงานสำหรับผู้ชมละครชาวอเมริกัน เข้าร่วมหรือพลาด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart